Điện thoại: 0365 545 720

Email: gosco.vn@gmail.com    

CÔNG TY GOSCO VIET NAM

chúng tôi được thành lập vào 10 tháng 7 năm 2008 và bắt đầu cung cấp dịch vụ an toàn bức xạ từ tháng 12 năm 2008, đây chính là thời điểm Luật Năng lượng nguyên tử bắt đầu có hiệu lực. Tới nay chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ đảm bảo an toàn bức xạ, hạt nhân. Chúng tôi tự hào là một đơn vị tư nhân có tuổi đời cao nhất làm việc trong lĩnh vực an toàn bức xạ (lĩnh vực vốn được coi là sân chơi của các đơn vị nhà nước).

Bắt đầu với chỉ 02 nhân viên kỹ thuật an toàn bức xạ thời điểm mới thành lập, đến nay số lượng nhân viên kỹ thuật an toàn phóng xạ và giảng viên giảng dạy an toàn bức xạ của chúng tôi đã lên tới 12 người, hầu hết đều là các kỹ sư, thạc sỹ tốt nghiệp chuyên ngành vật lý hạt nhân.

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức cao cùng thái độ nhiệt tình, với chính sách đảm chất lượng dịch vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác, chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất và có trách nhiệm nhất ở Việt Nam.

Khi mới thành lập, chúng tôi chỉ kinh doanh dịch vụ kiểm xạ, đo đạc đánh giá an toàn bức xạ, tới nay chúng tôi đã có thể cung cấp 100% các dịch vụ liên quan đến đảm bảo an toàn bức xạ, vì vậy đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn các dịch vụ TRỌN GÓI. Đó là dịch vụ mà toàn bộ các công việc liên quan đến nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ sẽ được ký trong 1 hợp đồng duy nhất với chúng tôi. Khách hàng sẽ không phải làm việc với bất cứ 1 bên thứ 3 nào.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đến nay bao gồm:

  1. Đào tạo an toàn bức xạ;
  2. Kiểm xạ, đo đạc đánh giá an toàn;
  3. Tư vấn xin giấy phép nhập khẩu và vận chuyển nguồn phóng xạ;
  4. Tư vấn xin giấy phép sử dụng nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ;
  5. Tư vấn xin giấy phép lưu giữ nguồn phóng xạ;
  6. Cung cấp liều kế bức xạ cá nhân và theo dõi định kỳ liều kế cá nhân;
  7. Tư vấn xử lý nguồn phóng xạ đã qua sử dụng;
  8. Tư vấn lập và xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ cấp cơ sở;
  9. Tổ chức diễn tập ứng phó sự cố bức xạ.

Đến nay, chúng tôi đã phục vụ hơn 300 các cơ sở có sử dụng thiết bị bức xạ, nguồn phóng xạ. Chúng tôi tự hào được phục vụ các đơn vị lớn hàng đầu ở Việt Nam như Xí nghiệp liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, tập đoàn Hòa Phát, tập đoàn Becamex Bình Dương, Công ty TNHH Fushan (tiền thân là Công ty TNHH Nokia Việt Nam), tập đoàn Intel Products Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Tập đoàn Than, Khoáng sản Việt Nam, Tổng cục Hải quan Việt Nam … các lĩnh vực chúng tôi có tham gia hỗ trợ trải rất rộng, từ các nhà máy xi măng, các nhà máy sản xuất giấy và bao bì, ngành bia rượu nước giải khát, lĩnh vực lọc hóa dầu, hóa chất đến các khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, và còn cả các đơn vị hải quan, an ninh.