CÔNG TY GOSCO VN tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo an toàn bức xạ liên tục hàng tháng cho các lớp tập trung ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, và đào tạo tại cơ sở theo yêu cầu của khách hàng.

Các cơ sở bức xạ thân mến, năm 2019 chúng tôi đã tổ chức tổng 68 khóa đào tạo an toàn bức xạ và đã cấp cho chứng nhận cho hơn 1000 học viên, năm 2020 Công ty cũng đã đào tạo 72 khóa và cấp chứng nhận cho hơn 1600 học viên ở làm việc trong lĩnh vực công nghiệp.

Năm 2021, Chúng tôi đã được Cục An toàn bức xạ và hạt nhân cấp mở rộng loại hình đào tạo an toàn bức xạ thêm 8 chương trình, trong đó có đào tạo cho Y tế (X-quang, xạ trị và y học hạt nhân), chiếu xạ công nghiệp, chụp ảnh bức xạ công nghiệp (NDT) và phụ trách ứng phó sự cố.

Nối tiếp thành công của năm 2019 và 2020, nay chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lịch tổ chức đào tạo an toàn bức xạ năm 2021 tại Hà NộiTp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là các lớp tập trung cho nhiều đơn vị khác nhau có số lượng học viên nhỏ cùng tham gia. Trong khóa học tập trung này, học viên ngoài học theo chương trình tiêu chuẩn đã được Bộ Khoa học và công nghệ quy định sẽ được chúng khảo sát thêm để tìm hiểu về loại hình công việc bức xạ, loại thiết bị bức xạ hay nguồn phóng xạ và các học viên đến học đang sử dụng ở công ty mình, từ đó chúng tôi soạn thêm các bài giảng để giảng chuyên sâu về công việc thực tế của học viên. Cuối khóa học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng nhận.

Các đơn vị có số lượng học viên lớn, hoặc muốn được học riêng và có bài thực hành trên chính thiết bị bức xạ mà mình đang sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi để được tổ chức khóa học an toàn bức xạ ngay tại chính cơ sở của học viên, có rất nhiều lợi ích đối với các cơ sở khi tổ chức lớp học tại cơ sở của mình.

– Học phí: 2.200.000 đồng mỗi giấy chứng nhận (mỗi nội dung đào tạo)
– Đăng ký học qua zalo hoặc email: gosco.vn@gmail.com / zalo: 0365545720
– Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tại lớp học.
– QUÝ VỊ LIÊN HỆ ZALO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ ĐÀO TẠO TẠI CTY CỦA QUÝ VỊ